Thông báo tuyển dụng Công chức Tổng cục Thuế năm 2012
Thứ tư, 22/ 8/ 2012

Thực hiện Đề án thi tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2012 Ban hành kèm theo Quyết định số 1990/QĐ-BTC ngày 08/8/2012 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc phê duyệt Đề án thi tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2012; Tổng cục Thuế tổ chức thi tuyển dụng 2.742 công chức cho 51/63 Cục Thuế và cơ quan Tổng cục Thuế, trong đó Cục Thuế An Giang tuyển dụng 65 công chức theo các ngạch tuyển dụng sau:

- Ngạch chuyên viên và kiểm tra viên thuế làm chuyên môn nghiệp vụ là 1.968 chỉ tiêu, trong đó: Cục Thuế An Giang có 53 chỉ tiêu.

- Ngạch chuyên viên làm công nghệ thông tin là 256 chỉ tiêu, trong đó: Cục Thuế An Giang có 11 chỉ tiêu;

- Ngạch lưu trữ viên là 111 chỉ tiêu, trong đó: Cục Thuế An Giang có 01 chỉ tiêu;

- Ngạch cán sự kiểm tra viên trung cấp thuế làm chuyên môn nghiệp vụ là 284 chỉ tiêu, Cục Thuế An Giang không có chỉ tiêu;

- Ngạch cán sự (trình độ cao đẳng) làm công nghệ thông tin là 59 chỉ tiêu, Cục Thuế An Giang không có chỉ tiêu;

- Ngạch lưu trữ viên trung cấp là 64 chỉ tiêu, Cục Thuế An Giang không có chỉ tiêu.

1. Điều kiện tuyển dụng và hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức (Xem File đính kèm):

-Thông tin chi tiết về điều kiện tuyển dụng, hồ sơ và chỉ tiêu tuyển dụng xem hướng dẫn tại Thông báo tuyển dụng trên website của Bộ Tài chính (địa chỉ: www.mof.gov.vn) hoặc website của Tổng cục Thuế (địa chỉ: www.gdt.gov.vn) và tại website Cục Thuế An Giang (địa chỉ: http://cucthue.angiang.gov.vn).

2. Địa điểm và thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức:

- Thời gian nộp hồ sơ: Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự tuyển trong 10 ngày làm việc. Từ 08 giờ 00’ ngày 10/9/2012 đến 17 giờ 00’ ngày 21/9/2012.

- Địa điểm nộp hồ sơ:

+ Đối với thí sinh đăng ký dự tuyển công chức vào làm việc tại 01 trong 51/63 Cục Thuế có chỉ tiêu tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2012. Địa điểm nộp hồ sơ tại trụ sở Cục Thuế thí sinh có nguyện vọng được tuyển dụng thông qua phương thức thi tuyển (thi tuyển vào Cục Thuế An Giang nộp hồ sơ tại Phòng TCCB Cục Thuế, số 10- Bùi Văn Danh, TP Long Xuyên, An Giang.

+ Đối với thí sinh đăng ký dự tuyển công chức vào cơ quan Tổng cục Thuế địa điểm nộp hồ sơ tại trụ sở cơ quan Tổng cục Thuế số 123 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Khi thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thi tuyển công chức; đồng thời nộp phí dự thi tuyển công chức theo quy định của Nhà nước: 140.000 đồng/thí sinh/lần dự thi. (Hồ sơ không trả lại và không nhận qua đường bưu điện).

Mọi liên lạc để có thông tin liên quan đến kỳ thi qua số điện thoại: 0763.847200 (vào giờ hành chính)./.