Hướng dẫn về thực hiện Thông tư 03/2009/TT-BTC
Ngày ban hành: 13/04/2010
Ngày hiệu lực: 13/04/2010

TỔNG CỤC THUẾ                                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
CỤC THUẾ AN GIANG                                               Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
          ___________                                                 ____________________

Số: 914/CT-TTHT                                                   Long Xuyên, ngày  13  tháng  4  năm 2010

V/v thực hiện Thông tư

03/2009/TT-BTC

Kính gửi: Công ty Xổ số Kiến thiết An Giang

Địa chỉ: 64C Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Bình, TP LX, tỉnh AG.

Cục Thuế An Giang có nhận được công văn số 112/CV-XS ngày 31/3/2010 của Công ty  Xổ số Kiến thiết An Giang hỏi về phần thu nhập còn lại sau khi trích lập quỹ có được thực hiện theo tinh thần Thông tư số 03/2009/TT-BTC. Cục Thuế An Giang có ý kiến như sau:

Nội dung Thông tư số 03/2009/TT-BTC ngày 13/01/2009 của Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện giảm, gia hạn nộp thuế TNDN theo Nhị Quyết số 30/2008/NQ-CP ngày 11/12/2008 của Chính phủ. Thông tư này không qui định giảm, gia hạn nộp phần thu nhập còn lại sau khi trích lập quỹ đối với hoạt động kinh doanh xổ số kiến thiết. Do vậy phần thu nhập còn lại sau khi trích lập quỹ đối với hoạt động kinh doanh xổ số kiến thiết không được giảm, gia hạn theo Thông tư số 03/2009/TT-BTC.

Cục Thuế thông báo để  Công ty Xổ số Kiến thiết An Giang biết và thực hiện theo đúng qui định tại các văn bản quy phạm pháp luật đã được trích dẫn tại văn bản này./.